ĐÔI NÉT TORGSIN VIỆT NAM

Ông Mikhail , người sáng lập cty là một người Nga, sống tại thủ đô Matxcova, là người rất quý mến và trân trọng người Viêt Nam chúng ta. Luôn ấp ủ ý tưởng đem SP dầu ăn semena , SP cao cấp trên thị trường Nga, do nhà máy của Nga ( ông cũng là thành viên) đến với người tiêu dùng VN . Để thực hiện ý tưởng của mình, ông đã đến Hnoi, VIETNAM trong 3 năm liên tiếp. Ông nói; đất nước và con người vn đã khiến cho tôi có thêm động lực thực hiện ý tưởng của mình. Các bạn vn xứng đáng được sử dụng những SP tốt nhất từ nước Nga, do những nhà máy hiện đại của Nga sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Bằng mối quan hệ thương maị với các đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất dầu ăn của chúng tôi được thành lập từ 2004 tại Nga với bề dày 16 năm kinh nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến chuyên dụng và chuyên nghiệp sẵn sàng đưa ra những sản chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm đóng gói của công ty chúng tôi được thực hiện trong môi trường sạch sẽ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất dưới sự kiểm tra và kiểm soát của các cơ quan chủ quản. Cơ sở sản xuất của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. 

Chúng tôi rất tự hào là tất cả các sản phẩm của công ty nhập khẩu cũng như sản phẩm sơ chế đóng gói của chúng tôi đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng thông qua các nhà hàng, khách sạn 5 sao và các hệ thống siêu thị lớn .

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
•    Sức khỏe khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 
•    Khách hàng là giá trị cơ bản nhất của công ty để tồn tại và phát triển bền vững.
•    Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
•    Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm 
•    Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng góp phần nâng cao đời sống của người dân. 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.